9 điểm nổi bật của game tiên hiệp Cửu Thiên Phong Thần

Cửu Thiên Phong Thần 1

Tiên hiệp luôn là 1 thể loại game được nhiều người chơi yêu thích bởi nội dung và cách xây dựng nhân vật kỳ ảo, hấp dẫn. Trong vô vàn các game tiên hiệp có mặt trên thị trường, Cửu Thiên Phong Thần là cái tên nổi bật và thu hút đông đảo người chơi. Tính đến thời điểm hiện tại, game có hơn 2 triệu lượt tải về. Là 1 trong 5 game tiên hiệp thành công năm 2021. Cùng khám phá 9 điểm nổi bật của tựa game này ngay sau đây. 

Đồ hoạ 3D đẹp mắt, ấn tượng

Cửu Thiên Phong Thần 2

Điểm nổi bật đầu tiên mà Cửu Thiên Phong Thần có được là đồ hoạ 3D cực đẹp mắt và ấn tượng. Ngay từ màn hình đăng nhập người chơi đã cảm nhận được không khí tiên hiệp kỳ ảo với các nhân vật đại diện thu hút. Theo đánh giá của rất nhiều người chơi đồ hoạ game mượt mà và xuất sắc trên từng khung ảnh. Các nhân vật và bối cảnh trong game được đầu tư miêu tả chi tiết. Tạo ra sự sinh động và hoành tráng. 

Cửu Thiên Phong thần sở hữu Gameplay thú vị, hấp dẫn

Game play và nội dung mà Cửu Thiên Phong Thần mang đến là điểm nhấn quan trọng giúp thu hút đông đảo người chơi. Có thể khẳng định Cửu Thiên là 1 trong các game có gameplay ấn tượng nhất 2021.

Nội dung game nói về công cuộc bảo về tiên giới và con đường phong thần của các tướng. Vào game bạn hoà nhập vào 1 thế giới kỳ ảo, tại đây bạn ra sức bảo vệ môn phái của mình. Và tu tập để được ghi tên vào Phong Thần Bảng. 

Nhiều đấu trường trải nghiệm đỉnh cao

Phát triển trên nền tảng game nhập vai tiên hiệp, Cửu Thiên mang nhiều nét tương đồng với dòng game này. Nhất là về hệ thống đấu trường. Trong game người chơi có đa dạng đấu trường khác nhau để luyện tập, đấu hạng và nâng cao trình độ của mình. Ngoài các đấu trường trang hạng như PVP, 5Vs5,.. thì người chơi có thể tích exp, săn tài nguyên tại những đấu trường PVE. 

Dung lượng cửu thiên phong thần gọn nhẹ

Tuy sở hữu đồ hoạ cao, đẹp mắt và ấn tượng nhưng dung lượng game lại tương đối gọn nhẹ. Đây là 1 điểm cộng cực lớn cho game và nhà phát hành. Người chơi hoàn toàn trải nghiệm được game trên nhiều thiết bị khác nhau. Không kén dòng điện thoại và máy tính. Yếu cấu hình máy không quá cao và nền tảng hiệu năng không cần quá khủng. 

Hệ thống nhân vật và tướng game đa dạng

Cuu-Thien-Phong-Than-3

Nhắc đến Cửu Thiên Phong Thần phải nhắc đến ngay hệ thống nhân vật ấn tượng. Trong game có rất nhiều nhân vật khác nhau để bạn chọn lựa hoá thân vào. Bên cạnh đó hệ thống tướng game vô cùng phong phú và được chia ra nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi tướng có bộ kỹ năng và nhiệm vụ riêng trong chiến đấu. Tạo ra sự hấp dẫn trong quá trình kết hợp. 

Đối kháng và đánh theo đội hình kịch tính

Trải nghiệm game Cửu Thiên mà bỏ qua chế độ đối kháng và đánh theo đội là 1 thiếu sót lớn. Hai chế độ này được nhà sản xuất ưu ái và đầu tư rất nhiều, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Đối kháng 1vs1 nâng cao khả năng tư duy đội hình cho bạn. Đánh theo đồng đội giúp cải thiện việc chọn tướng và phối hợp. 

Cửu Thiên Phong Thần có nhiều tính năng thú vị

Bên cạnh các đấu trường và tính năng cơ bản của dòng game tiên hiệp. Cửu Thiên còn sở hữu một số tính năng khác như kết hôn. Tính năng này cho phép các người chơi kết hôn với nhau khi đủ level nhất định. Tính năng ban hội giúp tập hợp nhiều người chơi lại, cùng thực hiện nhiệm vụ và tăng tài nguyên thu thập được. 

Hệ thống trang bị và trang phục phong phú

Điểm nổi bật tiếp theo mà Cửu Thiên Phong Thần sở hữu là các trang bị và trang phục trong game. Nhìn chung hệ thống trang bị khá đa dạng và độc đáo. Người chơi trang bị thêm cho tướng để tăng sức mạnh trong thi đấu. 

Về trang phục, game có thiết kế trang phục đẹp mắt, ấn tượng. Mỗi tướng có thiết kế trang phục riêng với điểm nhấn làm bật lên tính cách của tướng đó. Ngoài ra, theo thời gian định kỳ nhà phát hành còn ra mắt nhiều skin thay đổi thú vị. 

Nhiều event nhận thưởng cho người chơi đầy hấp dẫn

Bên cạnh các hoạt động cố định hàng ngày trong game, nhà sản xuất còn mang đến rất nhiều event nhận thưởng giá trị. Những event này thường xuyên được tổ chức, giá trị lớn nhỏ khác nhau. Người chơi tham gia sẽ nhận về rất nhiều tài nguyên có lợi trong game. 

Không chỉ có những đấu trường và event để săn tài nguyên. Cửu Thiên Phong Thần còn có 1 bảng nhiệm vụ hàng ngày liệt kê những việc mà người chơi cần làm. Khi hoàn thành nhiệm vụ này bạn sẽ nhận thêm tài nguyên phong phú.  Các tài nguyên này dùng để nâng cấp trang bị và hỗ trợ người chơi mua đồ trong cửa hàng game. 

Như vậy, chúng ta vừa điểm qua 9 điểm nổi bật về Cửu Thiên Phong Thần. Một tựa game nhập vai tiên hiệp thú vị và hấp dẫn mà bạn nên trải nghiệm. Nếu muốn biết thêm nhiều game khác, hãy đến ngay website https://tienhiep.com.vn.