Cách đăng ký tài khoản game Avatar miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản game Avatar miễn phí

Xin chào các bạn! Hiện nay game avatar được xem là một trong những loại game được nhiều người yêu thích nhất. Với giao diện thân thiện, dễ chơi, game avatar không chỉ thu hút các bạn trẻ. Mà cũng được rất nhiều người lớn tham gia giải trí.

Trong loạt bài viết này Tiên Hiệp Game sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký tài khoản game avatar. Bất cứ ai cũng có thể tự tạo nick, tạo tài khoản game avatar dễ dàng. Nếu thực hiện từng bước mà mình hướng dẫn dưới đây.

Tải game avatar về điện thoại di động

Đầu tiên các bạn vào trang chủ của game để download về. 

Các bước cài đặt game avatar cho điện thoại

Sau khi tải xong các bạn vào thu mục chứa file vừa tại về. Mặc định chúng sẽ nằm trong mục Download. Tùy theo điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay iOS. Mỗi điện thoại chúng sẽ có cảnh báo khác nhau. 

Sau khi đã vào thư mục chứa file cài đặt, các bạn click chọn vào tên file để bắt đầu tiến trình cài đặt. Nếu trong quá trình cài đặt điện thoại sẽ đưa ra hộp thoại thông báo rằng  ” Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không ” . Bấm Yes để qua bước tiếp theo.

Trong lúc chờ đợi các bạn có thể làm một ngụm cafe cho tỉnh táo. Thông thường thời gian cài đặt chỉ khoảng 10s là xong.

Sau khi cài đặt xong, các bạn bấm Mở game để vào hộp thoại Đăng ký tải khoản game avatar nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản game avatar.

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn tiến hành mở game lên. Chương trình khởi động sẽ có giao diện như hình bên dưới. 

game avatar

Giao diện màn hình này các bạn điền user và pass. Chú ý account nhập không dấu, không có khoản trắng và không chứa ký tự đặc biệt. Sau đó bấm nút chọn Đăng ký để tiến hành tạo user nhé. Ở đây mình tạo user là tienhiep

Sau khi đã điền đúng và đầy đủ thông tin chúng ta bấm Đăng ký để tạo tài khoản game Avatar. Ở màn hình tiếp theo hệ thống thông báo rằng ” Bạn có chấp nhận điều khoản?” . Tất nhiên là chúng ta đang tạo tài khoản về vậy sẽ bấm chọn “Đồng ý” để tiếp tục.

Đến bước nhập mã giới thiệu bạn điền tên nick giới thiệu. Nếu không có mã giới thiệu thì chúng ta bỏ qua và bấm Ok. Ở bước tiếp theo chúng ta  phải xác nhận việc đăng ký. Thông thường bạn sẽ nhận được tin nhắn ” Bạn có muốn gửi tin nhắn đăng ký tới đầu số 8533 với cước phí là 5.000 đ?”. Để tiếp tục chúng ta bấm  để hoàn tất quá trình đăng ký nhé.

Hệ thống sẽ tự động gửi tin thông báo rằng bạn đã đăng ký thành công với user là tienhiep và mật khẩu là ***********.. Để tiến hành chơi game avatar mời bạn đăng nhập vào hệ thống.

Sau khi điền user và mật khẩu vào bạn đã có thể chơi game avatar trên điện thoại dễ dàng rồi. Chúc các bạn thành công.