Cổ Kiếm Tình Duyên kết hôn sinh con cực kỳ độc đáo

Ra đời vào cuối năm 2019, game Cổ Kiếm Tình Duyên đã trở nên phổ biến và được đông đảo các game thủ hàng đầu đón nhận. Ngay ở tên gọi cũng đã hiểu game chú trọng vào khía cạnh nào, các game thủ yêu thích ngôn tình, các bạn với tâm hồn thơ mộng sẽ nhanh chóng phải lòng tựa game này.

Giới thiệu về game Cổ Kiếm Tình Duyên

Bối cảnh tiên hiệp vô cùng ảo diệu là nơi diễn ra các cuộc chiến giải quyết ân oán giang hồ. Game không chú trọng vào các môn phái mà chỉ tập trung vào nhân vật nam và nữ với những cuộc hành trình phiêu lãng bốn phương.

Dòng game kiếm vũ quen thuộc không quá nặng về đồ họa, các kỹ năng PK cũng ở mức cơ bản, các trải nghiệm cực kỳ đơn giản, thoải mái nhưng rất thú vị và cuốn hút. Người mê game tiên hiệp sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhưng không hề mệt mỏi, đau đầu như các game khác.

Nét di chuyển đặc trưng trong game 

Nơi hội tụ dàn mỹ nhân hàng đầu game tiên hiệp. Sự xuất hiện của các mỹ nhân game tiên hiệp luôn làm cho cộng đồng game trở nên sôi động. Cùng với tính năng kết hôn, sinh con nhanh chóng trong game, người chơi sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị với những người đẹp ngoài đời thực.

Game kiếm vũ với nhiều trải nghiệm mới mẻ

Cảm giác bay nhảy liên hồi khi mới vào game tạo cảm giác phấn khích cho người chơi, các cuộc vượt sông, cưỡi kiếm, đại bàng, trên núi… Đôi lúc còn làm cho người chơi quên mất về việc game chỉ dùng đồ họa 2.5D. Khí chất của tiên hiệp được thể hiện rõ với các động tác đặc trưng này.

Nhiệm vụ được thực hiện khá dễ dàng với những chỉ dẫn đầy đủ và chế độ tự động có thể tự điều khiển khi người chơi xao lãng. Cách chơi đơn giản giúp người chơi dành ít thời gian nhưng vẫn có thể giành kết quả khả quan trong game mà không cần thực hiện quá nhiều nhiệm vụ hack não.

3

Phút giây thư giãn thực sự

Game Cổ Kiếm Tình Duyên mang đến cảm giác thoải mái cho người chơi, đúng với mục đích ban đầu của dòng game là để giải trí, lập đội, kết bạn.

Phần âm thanh sống động trên từng động tác và các hiệu ứng đặc biệt giúp người chơi tương tác tốt hơn với game và những trải nghiệm và phiêu lưu vì vậy cũng cảm xúc hơn rất nhiều.

Kết hôn sinh con độc đáo

Việc kết hôn rất quan trọng trong game, sau khi tìm được tri kỷ cho riêng mình, người chơi sẽ lựa chọn hỗn lễ gồm: Kim Ngọc Lương Duyên, Vĩnh Kết Đồng Tâm, Thần Tiên Quyến Lữ. Mỗi lựa chọn mang đến những trải nghiệm cùng mức giá và độ chất riêng.

Sau lễ kết hôn đậm chất ngôn tình sẽ là sinh con ngay sau khi kết hôn. Đây là sự khác biệt rất lớn với các tựa game khác, làm cho người chơi rất phấn khích về kết quả. Thế hệ Tiên Oa mới ra đời sẽ được chăm sóc và khôn lớn tại các Cây Nhân Duyên, Qua Ải Tình, Rung Động… rất thú vị.

4

Kiếm gấu, kết hôn và sinh con 

Độ chill còn được tô vẽ thêm với hình ảnh gia đình cùng xây dựng gia trang, chăm sóc thú cưng, đưa đi tắm biển… Viễn cảnh khiến mọi game thủ phải xao xuyến.

Top 5 liên server đỉnh cao

Không chỉ khẳng định đẳng cấp mà các PK liên server trong Cổ Kiếm Tình Duyên còn giúp lấy điểm trong mắt nàng. 

Đế vương Tướng soái: mong ước trở thành tướng soái thống lĩnh tam giới, đứng đầu mọi sinh linh sẽ trở thành hiện thực với 10 tiên vị trên toàn server. Các cấp bậc Hộ pháp tướng, Huyền thiên vương, Phi bồng tướng và cấp cao nhất là Hoang Cổ thiên đế – thống lĩnh tam giới.

Mật thất tu luyện: các hệ thống tu tiên, tu luyện giúp game thủ nâng trình và sớm trở nên mạnh mẽ hơn. Chú ý đến khả năng bị cướp mất tài nguyên nâng đồ nếu tu luyện ở những nơi nhanh chóng, nếu muốn yên bình thì tu luyện ở những nơi không có PK, tuy nhiên ở những nơi này khả năng nhận được tài nguyên rất thấp. Người chơi có thể lựa chọn bị cướp hoặc cướp, đôi khi liều ăn nhiều cũng là lựa chọn không tồi.

5

Trải nghiệm mượt mà, chiến đấu đỉnh cao

Chiến trường ma tiên: khi đạt cấp 80 bạn có thể tham gia chiến trường này, việc lựa chọn phe ma hoặc phe tiên được lựa chọn ngẫu nhiên. Đây sẽ là chiến trường cực lớn vì không có giới hạn số lượng người tham gia.

Đấu đỉnh cao: vào Chủ nhật hàng tuần các đội sẽ được thi đấu để chọn ra đội mạnh nhất, đây là lúc quyết định đẳng cấp và tự đánh giá vị trí của mình trong cộng đồng Cổ Kiếm Tình Duyên.

Tranh đoạt hoàng thành: dù thành công hay thất bại đều có thưởng khi công thành, các thành trì như Đảo Song Tử, Dược Vương Cốc, Trung Đô Thành và Thiên Nguyên sẽ là nơi hội tụ của anh hùng bốn phương. Sự kiện sẽ diễn ra vào khoảng 20h20 đến 20h40 vào tối các Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy hàng tuần.

Những phút giây thư giãn thực sự và những trải nghiệm thú vị mang đến sự phấn khích và hấp dẫn cho người chơi đã khẳng định vị trí của tựa game trong cộng đồng game tiên hiệp. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm game Cổ Kiếm Tình Duyên ngay hôm nay. Truy cập Website https://tienhiep.com.vn/ – tư vấn trực tuyến 24/7, đăng ký nhanh gọn, trải nghiệm ngay lập tức.