Đánh giá game Tuyết Ưng VNG chi tiết, cụ thể

Tuyết Ưng VNG

Trong thế giới game ngày càng đa dạng, nhiều tựa game mới được ra đời với nhiều chủ đề khác nhau, giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn. Thời gian gần đây, cộng đồng chơi game đang “sôi sục” hơn bao bao giờ hết với tựa game lấy chủ đề Tiên Hiệp hoành tráng Tuyết Ưng VNG. Đây là một tựa game vô cùng hấp dẫn với đồ họa đỉnh cao mà bạn nên trải nghiệm qua. 

Nội dung game

Tuyết Ưng VNG 1

Nội dung game Tuyết Ưng 

Tuyết Ưng do VNG chính thức phát hành, là một tựa game thuộc thể loại nhập vai, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật trong game và bắt đầu chuyến hành trình của mình. Nội dung game xoay quanh câu chuyện về gia tộc Mặc Du và vùng đất Tuyết Ưng Lĩnh kỳ bí, ở đó có những câu chuyện kịch tính, những cuộc đối đầu và trạm chán không hồi kết.

Bối cảnh game, tại vùng đất Tuyết Ưng Lĩnh xa xôi quanh năm phủ đầy tuyết trắng có Lĩnh chủ Đông Bá Liệt cùng vợ Mặc Dương Du sinh sống bình yên và hạnh phúc cùng hai người con trai là Đông Bá Tuyết Ưng và Đông Bá Thanh Thạch. Một đêm nọ, gia tộc Mặc Dương tìm đến Tuyết Ưng Lĩnh để truy bắt Tuyết Ưng và Thanh Thạch, vợ chồng phu phụ Lĩnh chủ Đông Bá Liệt đã chiến đấu bảo vệ hai người con của mình. Sau đó, giao lại 2 con trai và Tuyết Ưng Lĩnh cho 2 cận vệ là Đồng Tam và Tông Lâm chăm sóc.

Câu chuyện tiếp tục, vào năm 15 tuổi Tuyết Ưng bộc phá sức mạnh tiềm tàn bên trong người và tìm đến gia độc Mặc Dương để giở lại chuyện xưa. Từ đây thế giới Tuyết Ưng VNG được bắt đầu. 

Đồ họa game

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, một điểm hấp dẫn người chơi của Tuyết Ưng VNG chính là đồ họa game cực kỳ ấn tượng. Thiết kế đồ họa 3D tạo hình nhân vật vô cùng chân thật, các nhân vật trong game từ tóc đến quần áo, dáng đi đều đượ đầu tư rất kỹ càng. Bối cảnh game hoành tráng, nhiều chi tiết được thiết kế rất khéo léo, ánh sáng được chuyển biến theo ngày đêm vô cùng kỳ thú. 

Bước vào game bạn sẽ đấm chìm trong một thế giới đầy màu sắc, tận hưởng cảm giác phiêu lưu đỉnh cao. Nhân vật tự do di chuyển một cách linh hoạt, sống động, sử dụng chiêu thức với nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác nhau. Nhìn chung về phần nhìn, thị giác thì Tuyết Ưng VNG chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người chơi. 

Các trang bị trong game

Tuyết Ưng VNG 4

Tuyết Ưng VNG nhiều trang bị hoành tráng

Khi bắt đầu vào trò chơi bạn sẽ được chọn cho mình 1 môn phái trong ngũ đại môn phái bao gồm: Tiêu Giao, Thiên Sứ, Đào Hoa, Mạc Gia, Thiên Nhẫn. Mỗi môn phái sẽ có các sức mạnh khác nhau, những chiêu thức và trang bị vũ khí hoàn toàn khác nhau. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn môn phái bất kỳ.

Trong quá trình chơi game, khi đạt cấp độ hoặc thông qua các sự kiện bạn sẽ nhận được thêm các trang bị vũ khí khác. Đồng thời, thông qua nhiệm vụ hằng ngày, sự kiện, cửa hàng, nạp tiền,… bạn sẽ nhận được các nguồn nguyên liệu và vật phẩm để cường hóa sức mạnh, tăng kỹ năng cho nhân vật. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận nuôi thêm thần thú chiến đấu cùng mình. 

Các chế độ chơi

Tương tự như các thể loại game nhập vai khác, Tuyết Ưng VNG cũng có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Ở chế độ PVE bạn có bảng nhiệm vụ hàng ngày, săn boss thế giới, boss hội, tại bang hội, gia nhập liên minh,.. Tại đấu trường PK và PVP, bạn so tài trực tiếp với các người chơi và lập tổ đội cùng so tài, chiến thắng càng nhiều thứ hạng của bạn càng cao, khi đó phần thưởng nhận được càng có giá trị. 

Tính năng mới

Để tăng sự thú vị cho game, Tuyết Ưng VNG mang đến nhiều tính năng mới vô như tính năng hẹn hò giữa các người chơi, kết hôn với nhau trong game, sáng tạo thời trang tạo ra các trang phục đẹp mắt. Ngoài ra còn có chế độ Party hội ngày đêm, tăng liên kết giữa các thành viên cùng ban hội. 

Hướng dẫn tải game Tuyết Ưng VNG

Tuyết Ưng VNG 2

Hướng dẫn tải game Tuyết Ưng VNG 

Hiện tại Tuyết Ưng VNG đã có mặt trên các nền tảng điện thoại và phiên bản cho máy máy. Để có thể tải game bạn thực hiện như sau:

Cài đặt cho điện thoại

Để tải game về điện thoại, bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng Appstore hoặc CH-Play, sau đó tìm “Tuyết Ứng VNG” và cài đặt. Hoặc bạn có thể ttuy cập vào website chính thức của Tuyết Ưng để lấy link tải trực tiếp.

Cài đặt trên máy tính PC

Với phiên bản dành cho máy tính, bạn cần truy cập đến website của Tuyết Ưng VNG, kế tiếp chọn đến “Tải File PC”, file cài đặt sẽ được tải xuống. Sau đó, bạn click vào file đó, game sẽ bắt đầu cài đặt trên máy.

Như vậy, bài viết vừa chia sẻ các đánh giá chi tiết về tựa game nhập vai tiên hiệp Tuyết Ưng VNG. Nếu bạn muốn biết thêm về tựa game này, hoặc cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác, hãy truy cập đến https://tienhiep.com.vn/