Hấp dẫn với thể loại nhập vai siêu đỉnh của Cửu Kiếm 3D

Kiếm hiệp nhập vai là thể loại game yêu thích của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam suốt thời gian qua. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, các nhà phát hành game không ngừng tung ra những sản phẩm chất lượng. Trước vô vàn sự lựa chọn, Cửu Kiếm 3D là cái tên có sức hút riêng được lòng các game thủ hiện nay. Nếu chưa biết đến Cửu Kiếm 3D, hãy thử tham khảo bài viết này và trải nghiệm ngay nhé.

Giới thiệu Cửu Kiếm 3D

Cửu kiếm 3D là tựa game nổi tiếng được phát hành bởi SohaGame. Tại thị trường Trung Quốc, game này đã đạt được thành công và gây bão với số lượng người chơi lớn. Tại Việt Nam, tiếp bước những thành công trong thể loại game nhập vai, Cửu kiếm 3D được yêu thích không kém gì thị trường nước láng giềng. Có thể nói, Cửu kiếm 3D là game nhập vai kiếm hiệp ăn khách mà khó có một tựa game nào có thể qua mặt.

Người chơi biết đến Cửu kiếm 3D nhờ seri phim Thịnh Đường Huyễn Dạ với một thế giới đầy mê hoặc, hấp dẫn. Cũng như bao game nhập vai kiếm hiệp khác, Cửu kiếm 3D được thiết lập những môn phái riêng. Tại tựa game này, bạn sẽ được lựa chọn một trong 9 môn phái với những tính năng và tuyến nhân vật khác nhau. Người chơi có thể dễ dàng thay đổi võ học, môn phái giúp quá trình trải nghiệm trở nên thú vị hơn.

Cửu kiếm 3D là thể loại game ăn khách tại Việt Nam

Tiếp bước những thành công trên nền tảng PC, Cửu kiếm 3D mobile cũng rất được lòng người hâm mộ với những trải nghiệm hấp dẫn. Người chơi sẽ lạc vào một thế giới kiếm khách mà chính mình là một nhân vật chính hành tẩu giang hồ. Những bí kíp võ lâm thu thập được cùng kỹ năng tuyệt đỉnh sẽ giúp nhân vật trừ gian diệt bạo, cứu giúp nhân gian.

Trong Cửu kiếm 3D, bạn có thể lựa chọn một trong 16 phong cách thời trang tương ứng với từng môn phái. Mỗi một phong cách sẽ đặc trưng cho tính cách của nhân vật cũng như điểm nổi bật của môn phái bạn chọn. Cửu kiếm 3D bao gồm 9 môn phái là: Minh Giáo, Thiên Vương, Nhật Nguyệt, Tinh Túc, Thanh Thành, Thúy Yên, Hoa Sơn, Tiêu Dao cùng với đó là cơ chế chuyển giao bang phái tự do hiếm có trên thị trường game nhập vai kiếm hiệp.

Cốt truyện của Cửu Kiếm 3D

Cốt truyện của Cửu kiếm 3D thân thuộc, gần gũi nhưng cũng không kém phần lôi cuốn. Lấy ý tưởng chính từ câu chuyện Đường Tam Tạng sau khi từ Thiên Trúc trở về vẫn còn mang theo chi bảo Cửu Tinh Long Châu. Bảo vật này cực kỳ thần bí có thể dùng để độ hóa chúng sinh. Giang hồ đồn thổi rằng bảo vật này nắm giữ bí kíp thượng thừa, nhiều người đồn rằng còn có bản đồ kho báu Thiên Trúc Di Bảo. Chính điều này đã làm giang hồ dậy sóng, đỏ mắt kiếm tìm.

Sau khi Đường Tăng viên tịch, để lại Cửu Tinh Long Châu có nắm giữ bí tịch của kỳ môn thuật mà người mang về từ Thiên Trúc. Vì tranh đoạt Cửu Tinh Long Châu mà hai đệ tử của Đường Tăng là Thiên Khu và Thiên Kiều đã gây ra không ít đại họa.  Giang hồ người sống kẻ chết, loạn lạc vô số vì Long Châu bị thất lạc. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào môn phái đi tìm lại chính nghĩa?

Tại Cửu kiếm 3D, giang hồ loạn lạc bởi Long Châu

Ưu điểm của của Cửu Kiếm 3D

1.Đồ họa 

Đồ họa của Cửu kiếm 3D có thể nói là chinh phục được cả những người khó tính nhất. Tựa game này được thiết kế với công nghệ đồ họa 3D siêu hấp dẫn người chơi. Chính công nghệ này mang đến cho các game thủ những trải nghiệm chân thật nhất. Một thế giới đầy màu sắc của Cửu Kiếm sẽ mở ra chào đón tất cả các vị huynh đài đến và trừ gian diệt bạo.

2.Tính năng

Trong Cửu kiếm 3D gia tộc sẽ có 9 thành viên chia sẻ lực chiến với nhau. Đây chính là sức mạnh hợp lực, đoàn kết và là sự gắn kết giữa các thành viên. Đối với các tộc trưởng, họ sẽ được tăng 1% lực chiến đấu với mỗi thành viên trong gia tộc. Các thành viên còn được tăng 10% sức mạnh đến từ tộc trưởng. Trong Cửu kiếm 3D, người chơi có thể có thể kết hôn với nhau về cùng chung một nhà và chia sẻ chiến lực, nhận thêm quyền lợi đặc điểm của những cặp đôi.

3.Âm thanh

Đến với Cửu kiếm 3D, âm thanh sinh động cũng là điểm hấp dẫn của game. Đặc biệt hơn với sự góp mặt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với bài nhạc chủ đề giới thiệu cho phim “Yêu vào bỏ bạn là ngu”. Với sự đầu tư về âm thanh không kém phần chỉnh chu, Cửu kiếm 3D mang đến cho người chơi những trải nghiệm trọn vẹn nhất. 

Ưng Hoàng Phúc là đại sứ của Cửu kiếm 3D

Lời kết 

Cửu kiếm 3D là một cái tên sáng giá đáng để thử trong thể loại game nhập vai kiếm hiệp. Nếu đam mê những bang phái hành tẩu nghĩa hiệp trừ gian diệt ác thì đừng nên bỏ lỡ siêu phẩm này nhé.