Hướng dẫn cài đặt Nhất Kiếm Cửu Thiên trên điện thoại và PC

Nhất kiếm

Nhất Kiếm Cửu Thiên là một tựa game nhập vai được ra mắt vào năm 2020. Là một tựa game mới với chủ đề tiên hiệp, Nhất Kiếm nhanh chóng thu hút lượng lớn người chơi. Ưu điểm nổi bật nhất của game là đồ họa cực đẹp mắt, nhiều lớp nhân vật và chế độ chơi PK chuẩn mực. Cùng khám phá nhiều điểm hấp dẫn về game, cũng như cách cài đặt game Nhất Kiếm ngay sau đây. 

Giới thiệu về Nhất Kiếm Cửu Thiên

Nhất Kiếm Cửu Thiên ra mắt chính thức người vào ngày 25/2/2020. Với cách chơi nhập vai Pk, Nhất Kiếm được mong đợi rất nhiều ngay từ khi ra mắt. Chủ đề game hướng đến là tiên hiệp và kiếm khách. Người chơi vào game sẽ hóa thân vào các môn phái, chiến đấu với nhau để giành được tuyệt mật kiếm pháp, trở thành bá chủ võ lâm. Game được phát hành chính thức bởi GOSU. 

Nhất Kiếm kết hợp lối chơi PK nhập vai điển hình cùng với khám phá cốt truyện và làm nhiệm vụ gằng ngày. Bện cạnh đó, để nâng cao sức mạnh của bản thân người chơi cần thu thập nhiều vật phẩm chiến đấu. Đồng thời tích lũy kinh nghiệm bằng cách tham gia các đấu trường khác nhau. Săn mã code từ nhà phát hành cũng là cách giúp tích lũy vật phẩm quý nhanh chóng. 

Những ưu điểm của Nhất Kiếm Cửu Thiên

Tựa game Nhất Kiếm ngay từ khởi động và ra mắt đã thu hút nhiều người quan tâm. Nhất Kiếm sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Đồ Họa đẹp mắt

Với độ họa 3D mượt mà, các nhân vật trong game có chuyển động linh hoạt. Màu sắc game tươi sáng, đại cảnh hoành tráng. Hiệu ứng trong game vô cùng đẹp mắt. Sử dụng công nghệ hiện đại, giúp game có chiều sâu, các hình tượng nhân vật tả thực vô cùng ấn tượng. 

Phong phú lớp nhân vật

Đặc trưng của các game nhập vai là nhân vật vô cùng đa dạng, Nhất Kiếm Cửu Thiên cũng không ngoại lệ. Khi tham gia vào game bạn sẽ được chọn lớp nhân vật đầu tiên, phù hợp với 4 môn phái khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có 1 chỉ số, sức mạnh, khả năng chiến đấu khác nhau. Tùy vào mục đích mà bạn chọn lớp nhân vật phù hợp. 

Gameplay hấp dẫn

Cốt truyện game vô cùng hấp dẫn, khi chơi game bạn đồng thời mở ra các phần của cốt truyện. Càng về sau gameplay càng thú vị. Trong game sẽ không có bất kỳ môn phái nào “phế”. Mỗi môn phái sẽ có vị trí và vai trò riêng, tạo nên 1 game play vô cùng thú vị. Khi tham gia vào các đấu trường và sưu tầm đủ vật phẩm bạn còn hóa tướng, nâng cấp kỹ năng cho các tướng của mình. 

Nhiều đấu trường tham chiến

Tham gia Nhất Kiếm Cửu Thiên người chơi sẽ trải nghiệm được rất nhiều đấu trường khác nhau. Các đấu trường này tạo cơ hội để người chơi nâng cao sức mạnh, kết hợp đồng đội, thăng hạng chiến đấu và tìm kiếm vật phẩm giá trị. Một số đấu trường nổi bật như PVP leo rank, PVE bản đồ, săn Boss, đấu trường 100,…

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Bên cạnh các đấu trường nổi bật, Nhất Kiếm còn tạo ra bảng nhiệm vụ hàng ngày tạo cho người chơi có thêm trải nghiệm thú vị. Khi hoàn thành xong nhiệm vụ người chơi sẽ nhận về các vật phẩm hỗ trợ. Tuy giá trị không quá nhiều, nhưng có khả năng tích lũy và hỗ trợ người chơi về sau.

Hệ thống trang phục và thú cưỡi độc đáo

Điểm nổi bật tiếp theo mà Nhất Kiếm sở hữu là hệ thống trang phục và thú cưỡi trong game vô cùng đa dạng, độc đáo. Mỗi nhân vật, mỗi môn phái sẽ có kiểu trang phục đặc trưng, cũng như thú cưỡi riêng đi theo. Có rất nhiều trang phục khác nhau bán trong shop, hoặc nhận bằng cách tham gia các event. 

Tính năng hẹn hò thú vị

Đây là tính năng được khá nhiều người chơi yêu thích khi chơi Nhất Kiếm Cửu Thiên. Khi đạt level nhất định người chơi có thể mở ngay tính năng hẹn hò. Với tính năng này, bạn sẽ kết đôi cùng 1 người chơi khác. Khi kết đôi thành công bạn nhận về một số đặc quyền hấp dẫn, trao đổi được vật phẩm,…

Hướng dẫn cài đặt Nhất Kiếm Cửu Thiện

Hiện tại Nhất Kiếm hỗ trợ người chơi nhiều cách cài đặt game khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

Cài đặt trên điện thoại

Cài đặt game trên điện thoại vô cùng đơn giản. Nhất Kiếm hỗ trợ trên nền tảng Android và IOS. Người chơi truy cập vào cửa hàng CH-Play hoặc Appstore, sau đó tìm kiếm “Nhất Kiếm Cửu Thiên”. Kế tiếp click cài đặt để tải về máy. Nếu không tìm thấy, bạn vào trang chủ của Nhất Kiếm vào chọn vào link tải phù hợp.

Cài đặt trên PC

Để cài đặt Nhất Kiếm trên máy tính bạn có thể dùng 1 trong 2 cách dưới đây:

  • Cách 1: truy cập vào trang chủ của Nhất Kiếm, sau đó chọn vào mục tải game, tìm đến link tải dành riêng cho PC. 
  • Cách 2: Bạn tải phần mềm giả lập hệ điều hành Android như Bluestack, hoặc Droid4x. Kế tiếp, đăng nhập tài khoản và vào CH-Play giả lập để cài đặt game. 

Như vậy, bài viết vừa điểm qua các thông tin về game Nhất Kiếm Cửu Thiên. Một tựa game nhập vai hấp dẫn với chủ đề tiên hiệp. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều game thú vị, hãy truy cập đến https://tienhiep.com.vn/.