Khám phá thế giới kỳ ảo Kiếm Hồn 3D

Với những người yêu thích thể loại game MMORPG với độ họa sắc nét và nhiều màu sắc thì Kiếm Hồn 3D là một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua. Đây là trò chơi có một dàn nhân vật được tạo hình Kiếm Hiệp vô cùng hiệp đẹp mắt, tuy nhiên nội dung của trò chơi lại thuần Tiên hiệp bay bổng. Người chơi có thể thỏa sức đắm mình trong những cuộc không chiến đỉnh cao với góc quay full 360 độ bay lượn tự do. 

Giới thiệu về trò chơi Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D mở ra một thế giới bồng lai tiên cảnh dành cho các bậc kiếm giả cùng chư vị anh hùng quần hùng hội tụ tranh bá giang hồ máu lửa trong bang chiến 30 vs 30. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cho mình một nửa của đời mình và viết nên câu chuyện tình yêu hoàn mỹ với tính năng kết tiên duyên và sinh bảo bảo.

Mở đầu vào trò chơi bạn sẽ được lựa chọn một trong tứ đại môn phái bao gồm Pháp sư, Kiếm thánh, Chiến thần và Sát thủ. Với mỗi nhân vật mà bạn chọn đều sẽ có những vũ khí và các chiêu thức khác nhau. Tất cả đều do bạn phát triển nhân vật và làm chủ nó. Do đó trò mang lại cảm giác cuốn hút hơn đối với người chơi.

Tuy nhiên dù gì thì Kiếm Hồn 3D là một tựa game nhập vai theo kiểu truyền thống. Vì vậy trong trò chơi này bạn cũng sẽ nhận được và thực hiện những nhiệm vụ liên tục những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi sau đó chiến đấu với kẻ thù, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ với mục địch cải thiện lực chiến và nâng cấp tầng kỹ năng của bản thân.

Kiếm Hồn 3D là trò chơi có đồ họa siêu đỉnh và được rất nhiều Streamer giới thiệu và thử sức. Bên cạnh đồ họa 3D chân thực thì các trận chiến trong trò chơi đều có nhịp độ cực nhanh, vì vậy bất cứ ai trải nghiệm nó cũng phải tỏ ra thích thú. Những chiêu thức, kỹ năng của nhân vật sẽ được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với đó là các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay!

Cách tải game Kiếm Hồn 3D

Hướng dẫn tải game trên điện thoại

Hiện nay Kiếm Hồn 3D đã cực kì phổ biến ở Việt Nam, bên cạnh đó các nhà phát triển game cũng cho người chơi trả nghiệm game trên hầu hết các nền tảng hệ điều hành di động. Do đó công việc tải game của bạn là vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần một trong 2 kho ứng dụng là Google Play và Appstore để tiến hành cài đặt.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể cài đặt trò chơi thông qua các file apk mà nhà phát triển đã cũng cấp trên hệ thống. Tuy nhiên khi cài đặt bằng file apk bạn cần cho phép các thiết bị di động được quyền cài đặt từ các nguồn không tin cậy. Các bước thực hiện : Cài đặt > Bảo mật > Cài đặt từ nguồn không xác định.

Hướng đẫn tải game trên máy tính

Để chơi kiếm hồn 3D trên máy tính thì bạn sẽ cần một phần mềm bổ trợ theo đó ở đây tôi khuyên dùng BlueStacks

Bước 1: Bạn cần Download BlueStacks sau đó cài đặt phần mềm này trên máy tính như bình thường

Bước 2: Trong giao diện của phần mềm, bạn hãy nhập từ khóa Kiếm Hồn 3D ở mục Search nằm phía bên trong phần Discover Apps => sau đó click biểu tượng kính lúp để tìm kiếm

Bước 3: Trong danh sách các apps mà ứng dụng đưa ra, bạn cần tìm đúng biểu tượng của game Kiếm Hồn 3D của nhà phát hành Funtap và click vào nó
Bước 4: Khi xuất hiện bảng cài đặt của game Kiếm Hồn 3D trên PC => bạn hãy chọn Install để bắt đẩu tải và cài đặt game. Công việc này có thể lên tới 10-15 phút tùy theo tốc độ mạng của bạn. Nếu tải lỗi hãy tiến hành tải lại

Bước 5: Có một thực tế dù là một trò chơi có đồ họa 3D và cơ chế vận hành trò chơi tương tự như  các trò MMORPG khác, nhưng dung lượng cài đặt của Kiếm Hồn 3D lại tương đối nhẹ nhàng, chỉ khoảng hơn 650MB mà thôi. Khi hoàn thành tải xong bạn hãy Bạn click Open (Mở) để bắt đầu vào trò chơi

Bước 6: Khởi động game Kiếm Hồn 3D trên PC, lúc này bạn có thể xem cốt truyện của trò chơi, nếu không muốn hãy nhấn vào game để bỏ qua đoạn video này.

Hiện nay các nhà phát hành game đã cho phép bạn đăng nhập chơi Kiếm Hồn 3D qua 3 hình thức. Đó cụ thể là Facebook, tài khoản Email hoặc SĐT hoặc Chơi Ngay.

Chọn Server và nhấn Vào Game, nếu đây là lần đầu chơi Kiếm Hồn 3D trên PC thì bạn phải khởi tạo nhân vật từ 4 lớp có sẵn, mỗi lớp đều sử dụng vũ khí và kỹ năng đặc biết riêng =>đặt tên và click Vào Game.