Kiếm ma 3D – Game nhập vai đỉnh của chóp không thể bỏ qua

Những anh em có niềm đam mê với phim kiếm hiệp Kim Dung chắc chắn sẽ trở thành tín đồ của game kiếm ma 3D đầy hấp dẫn này. Đây là một trò chơi tích hợp những điểm đặc sắc mà anh em nào cũng hứng thú. Là game thể loại dị giới, kiếm hiệp. Lại có cốt truyện logic đầy mới lạ. Ai chưa từng thử trò chơi này quả là một điều thiếu sót lớn.

Kiếm ma 3D – game nhập vai đỉnh của chóp

Kiếm ma 3D

Có thể nói với thể loại nhập vai thì trước Kiếm ma 3D đã có một số nhà sản xuất nhắm đến và cho ra mắt một vài trò chơi liên quan. Nhưng không nhiều thì ít những trò chơi ấy đều có những thiếu sót nhất định mà chưa trở nên phổ biến. Cho đến khi trò chơi này được ra mắt trên thị trường liền trở thành cơn sốt, thu hút được một lượng lớn người chơi.

Để có thể tạo được cơn sốt lớn như thế, ắt  hẳn trò chơi này phải có những điểm khác lạ so với thị trường game hiện nay. Hãy cùng nhìn xem Kiếm ma 3D có những điểm gì mà có thể thu hút nhiều người đến như vậy. 

Những điểm thu hút của game Kiếm ma 3D 

Dưới đây là một số điểm làm game này khác lạ hơn so với thị trường hiện nay. Có thể nói thị trường game được làm mới mỗi ngày, nếu không có những cái độc, mới lạ thì chắc chắn sẽ biến mất rất sớm. Những anh em đã từng cân qua trò chơi này đọc thử xem những điểm sau có thật sự là điểm chính thu hút anh em không nhé.

Game thể loại kiếm hiệp đầu tiên

Gần như số người đam mê thể loại phim anh hùng khá lớn. Những bộ phim kiếm hiệp anh hùng được xuất bản từ rất lâu đến nay vẫn còn giữ chân được người xem. Trong rất nhiều người xem phim ấy, có không ít nhân vật muốn mình một lần được trở thành nhân vật chính. Sẽ thành các anh hùng, đi trừ gian diệt ác, muốn trở thành bá chủ giang hồ.

Chính vì nắm được tâm lý đó, nên nhà sản xuất mới cho ra mắt dòng game được lấy cảm hứng từ những nhân vật đó. Người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật anh hùng hoặc nữ hiệp, sau đó trải qua những ngày tháng chiến đấu và học tập từ sư phụ có thể đi hành tẩu giang hồ. 

Đồ họa 3D sắc nét 

Không thể chê vào đâu được về mảng đồ họa của game này. Đồ họa 3D sống động như thật sẽ đưa bạn vào một thế giới mới mới lạ mà chưa nơi nào có. Mọi thứ trong thế giới này đều được làm một cách chỉn chu nhất, đem đến những cảm xúc thật nhất cho người chơi.

Với một game hóa thân như vậy nếu không đầu tư vào mảng hình ảnh và âm thanh thì khó gây được sự yêu thích cho người chơi. Chơi một thời gian ngắn sẽ dễ cảm thấy nhàm chán và không gắn bó lâu dài với game. Một đồ họa đỉnh cao luôn là điểm cộng lớn với nhiều người lựa chọn chơi những thể loại tương tự. 

Kiếm ma 3D

Cốt truyện độc đáo, lôi cuốn qua từng chương 

Khi chơi game là người chơi như hóa thân thành một thiếu hiệp lạc vào thế giới ảo và thực hiện hành trình chinh phục giấc mơ của mình. Mỗi thiếu hiệp phải trải qua nhiều thử thách khác nhau, chiến đấu với biết bao thế lực dị giáo để truy tìm thanh Kiếm Ma ẩn chứa đầy sức mạnh.

Qua mỗi chương, kiếm hiệp có thể mở thêm được một số tính năng khác, và có thể cường hóa sức mạnh của bản thân. Đi theo dòng câu chuyện cũng là một cách để người chơi như chính nhân vật của mình. Tưởng tượng mình chính là nhân vật chính đó và đang trên đường tìm kiếm ma đứng đầu giang hồ.

Những tính năng độc đáo trong game Kiếm ma 3D

Bên cạnh những điểm đầu tiên về vẻ bề ngoài, bên trong trò chơi Kiếm ma 3D cũng hấp dẫn không kém. Dưới đây là một số điểm hay ho của trò chơi này.

Nhiều thử thách, chơi hoài không hết việc 

Với hệ thống thiết lập boss dày đặc, các anh hùng sẽ không còn phải farm quái nhỏ như những Game kiếm hiệp thường thấy nữa. Thay vào đó, mọi người có thể farm boss thỏa thích cả ngày để tìm về các trang bị, nguyên liệu đỉnh hơn, nhanh lên sức mạnh hơn. 

Tính năng liên kết server khắp bốn phương

Tính năng này nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại giúp ích rất lớn khi anh em tham gia một game nào đó. Đối với Kiếm ma 3D, có tất cả 15 server khác nhau cho mọi người lựa chọn. Dù ở server nào anh em cũng có thể tìm và kết bạn một cách dễ dàng.

Có nhiều hoạt động giao lưu bằng hữu bốn phương

Những anh em trong game tìm thấy nhau, cùng chung chí hướng có thể xây dựng bang hội, xây dựng thế lực với các hoạt động khác nhau. Đặc biệt, trong game này còn có tính năng cho phép người chơi kết hôn và sinh con. Có thể vừa chơi game với người thương hoặc có thể tìm người thương ngay trong game, còn gì hấp dẫn bằng.