Nghịch Thiên Với Ta – Game nhập vai PK đỉnh cao

Nghịch Thiên Với Ta 1

Nghịch Thiên Với Ta là một tựa game nhập vai PK đỉnh cao mới được ra mắt vào ngày 29/10. Nếu bạn là một tín đồ của các tựa game nhập vai PK thì Nghịch Thiên Với Ta chắc hẳn là tựa game mà bạn không thể bỏ qua trong khoảng thời gian sắp tới. Mục tin tức của tienhiep.com.vn sẽ giới thiệu về game này với bạn đọc.

Giới thiệu game Nghịch Thiên Với Ta

Nghịch Thiên Với Ta

Thời gian gần đây làng game Việt đang đón chào một cơn mưa các tựa game nhập vai PK đầy hấp dẫn, cực kì hardcore trong cách PK. Đặc điểm của các tựa game ngày đều là cần rất nhiều thời gian để cày quốc nhưng cơ chế Co.op (tương tác tổ đội với người chơi khác) thực sự vẫn chưa có quá nhiều sự đổi mới. Đặc biệt do có quá nhiều tựa game PK có cách chơi quá giống nhau, cốt truyện không có quá nhiều mới lạ đã khiến người chơi chán ngán và cảm thấy mệt mỏi vì cày quốc.

Đó chính là lý do mà Nghịch Thiên Với Ta chính là tựa game được mong chờ nhất hiện nay. Bởi Nghịch Thiên Với Ta được xem là một tựa game có cách chơi đầy mới lạ, đồ họa đẹp mắt, game play chuẩn. Khác với các tựa game khác thì Nghịch Thiên Với Ta lại hướng đến sự vui vẻ, giải trí cực khoái cho người chơi tham gia. Mục đích của Nghịch Thiên Với Ta là tạo cảm giác khoan khoái cho người chơi sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

Các môn phái trong game

Bước chân vào thế giới của Nghịch Thiên Với Ta, bạn sẽ được lựa chọn một trong các môn phái là Cổ Mộ, Dương Gia, Nga My, Thiên Sơn để bắt đầu một cuộc chiến giàu cảm xúc. Nghịch Thiên Với Ta đẹp nao lòng quân tử, rung động thuyền quyên, phong cách Q-Style chỉ cần nhìn đã thấy đáng yêu, thấy nhẹ nhàng mơ mộng.

Đồ họa game

Nghịch Thiên Với Ta 2

Đồ họa trong Nghịch Thiên Với Ta không những chân thực, huyền ảo, ma mị mà còn rất đa dạng. Theo đó trò chơi có khoảng 15 ngoại trang, 21 bậc cánh, 200 danh hiệu, 26 loại ảo hóa, 50 Pet – Tiên Nữ – Kỵ sở hữu kỹ năng đặc biệt theo tùy mỗi loại khác nhau… tất cả sẽ biến Nghịch Thiên Với Ta trở thành một “fashion show” thực sự.

Không chỉ có được một tạo hình đẹp dựa trên phong cách Q-Style hiện đại, Nghịch Thiên Với Ta còn giúp người chơi có được khả năng biến ảo hóa thành các nhân vậy nổi tiếng từ nhiều câu chuyện tiên hiệp như Ngao Bính, Na Tra, Đoạn Tâm, Mị Hồ…Mỗi chiến tướng sẽ có cho mình một bộ kĩ năng khác biệt. Đặc biệt các kĩ năng này sẽ xuất hiện hoàn toàn một cách ngẫu nhiên. Vì vậy và khi chơi tựa game nhập vai PK này bạn sẽ gặp những trường hợp skills cười ra nước mắt. Nhưng tổng quát lại tính năng này giúp cho Nghịch Thiên Với Ta trở thành một tựa game hấp dẫn.

Những ưu điểm nổi bật trong game Nghịch Thiên Với Ta

Chơi Nghịch Thiên Với Ta, cộng đồng sẽ tạm quên đi cái “tôi” tự kỷ để đến với cái “ta” gắn kết, vui vẻ, sôi động trong từng hoạt động. Game thủ Việt cần những đấu trường PK để có thể cảm nhận được điều đó, vậy thì Đấu Trường đỉnh cao solo 1vs1, Lãnh Địa Chiến, Công Thành Chiến, Thiên Đình Chiến, Tam Anh Chiến 3vs3, Chiến Trường Tiên Ma và hàng loạt “điểm nóng” khác đang chờ game thủ Việt “thử lửa trong Nghịch Thiên Với Ta.

Đặc biệt, ở tựa game Nghịch Thiên Với Ta bạn sẽ được tham gia chế độ chơi Đại Hội Võ Lâm 1vs32, đây là tính năng mà bạn sẽ không thể thấy ở gần như tất cả các tựa game nhập vai PK khác trên thị trường. Đặc biệt tính năng giải đấu cho phép bạn đối đầu với rất nhiều game thủ khác trong cộng đồng. Đặc biệt thay vì đánh solo 1vs1 quyết định thắng và thua ngay lập tức như thông thường, người chơi còn phải “tái đấu” với nhánh thua theo thể thức độ khó tăng dần: 1vs1, 1vs2, 1vs3, 1vs8, 1vs16, 1vs32. Tái đấu thất bại sẽ ngay lập tức bị xếp vào nhóm thua, ngôi Vương đổi chủ liên tục.