Những điểm nổi bật của tựa game nhập vai Giang Hồ Tu Tiên

Giang Hồ Tu Tiên, một tựa game kỳ ảo nhập vai kiếm hiệp rất được mong chờ đã chính thức ra mắt và cuối tháng 11/2020. Đây là một tựa game hứa hẹn sẽ bùng nổ và làm mưa làm gió trong thị trường game trong thời gian sắp tới. Cùng bài viết điểm qua những điểm nổi bật của tựa game Giang Hồ Tu Tiên dành cho Tân Thủ nhé. 

Nội dung game hấp dẫn

Giang Hồ Tu Tiên lấy bối cảnh là một xứ sở kỳ ảo ở đó sự phân tranh giữa thiện và ác, chính và tà diễn ra kịch liệt. Mọi ân oán giang hồ được lồng ghép vào cuộc chiến Tiên Ma khốc liệt. Khi vào game người chơi được quyền chọn mình thuộc phe nào, dùng sức mạnh và kỹ năng của mình để đẩy lùi tấn công kẻ thù. 

Đồ hoạ đẹp mắt

Đồ hoạ đẹp mắt

Ưu điểm nổi bật nhất của Giang Hồ Tu Tiên chính là đồ hoạ 3D vô cùng đẹp mắt. Thiết kế nhân vật, trang phục, vật phẩm, bối cảnh,… hoành tráng, chi tiết và cực ký thu hút. Kỹ xảo cho mỗi nhân vật rất riêng biệt, các đòn đánh được cộng thêm khí thế với hiệu ứng độc đáo và ấn tượng. Các bối cảnh trong game với màu sắc và hình ảnh kỳ ảo tạo cảm giác phiêu lưu vào một không gian đầy tính “liêu trai”. 

Lối đánh PK thú vị

Nếu là một người yêu thích các thể loại game nhập vai thì không còn xa lạ giừ về lối chơi PK. Giang Hồ Tu Tiên với phiên bản mới 3D cũng áp dụng lối đánh PK này, điểm khác biệt là thêm vào đó là yêu tố “cày cuốc”. Người chơi muốn trở nên mạnh mẽ hơn, để các tướng của mình nhiều kỹ năng hơn phải trải qua một quá trình thực hiện nhiệm vụ, tích điểm exp tăng level và sưu tầm vật phẩm.

Hỗ trợ đa nền tảng 

Đây cũng là điểm hữu ích cần nhắc đến của tựa game nhập vai này. Không chỉ có mặt trên nền tảng điện thoại, mà còn hỗ trợ cài đặt ngay cả trên PC. Về ứng dụng điện thoại hỗ trợ IOS và Android. Trên PC bạn có thể tải trực tiếp bằng file APK, hoặc tải thông qua các phần mềm trung gian khác như Steam, Droid4x, Bluestack,…

Có nhiều tính năng mới

Có nhiều tính năng mới

Vẫn giữ nguyên một số tính năng của bản MMORPG trước đó với bản PK lần này Giang Hồ Tu Tiên còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới rất hấp dẫn. Có thể kể qua như tính năng trang bị vật phẩm sức mạnh, cường hoá vật phẩm, chức năng thú cưỡi và chọn thăng cấp thú cưỡi theo các chiều tiến hoá khác nhau, tính năng kết hôn giữa các người chơi. 

Và nổi bật nhất là chức năng chuyển sinh, giúp các giai đoạn trong game như 1 khởi đầu mới, càng chuyển sinh lên cao sức mạnh nhân vật mạnh hơn và trang bị tỏa ra hào quang khác biệt.

Hỗ trợ người chơi mới tối ưu

Vì là một game mang tính chất “cày cuốc” nên ngay khi chơi người chơi rất dễ nản vì không có gì trong tay. Để giúp người chơi mới không quá khó khăn thời kỳ đầu game, nhà phát hành cho phép người chơi nhận 1 tướng bất kỳ cùng các vật phẩm trang bị ổn định để chiến đấu và tích lũy kinh nghiệm

Hệ thống tướng đa dạng

Hệ thống tướng đa dạng

Giang Hồ Tu Tiên có hơn 100 tướng khác nhau chia thành 2 phe là Tiên và Ma. Mỗi tướng có bộ kỹ năng, thông số sức mạnh khác nhau, tùy vào mục đích mà người chơi chọn cho mình tướng phù hợp. Bên cạnh tướng thì game còn có thêm các vật phẩm tăng sức mạnh, các loại trang bị như kiếm, đao,… và thần thú đa dạng không kém. Tất cả kết hợp với nhau để tăng sức mạnh khi lên chiến trường. 

Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Bên cạnh các khu đấu quy định trong khung giờ nhất định thì gaem Giang Hồ Tu Tiên có một hệ thống nhiệm vụ hàng ngày phong phú. Khi thực hiện các nhiệm vụ này người chơi có thể tích tiền, tích exp tăng level, nhận vật phẩm trong game, cường hoá skill và sức mạnh,…. Nhiệm vụ hàng ngày có rất nhiều phúc lợi, do đó người chơi cần cố gắng hoàn thiện. 

Nhiều đấu trường để người chơi trải nghiệm

Nhiều đấu trường để người chơi trải nghiệm

Ngoài các phó bản PVE như săn boss, phó bản đánh exp, kiếm tài nguyên, luyện pet, nâng thú cưỡi, luyện kỹ năng, nhảy múa,… thì Giang Hồ Tu Tiên còn mang đến nhiều đấu trường PVP khốc liệt để các người chơi cạnh tranh cùng nhau. Có thể kể qua như Công Thành Chiến, Khiêu chiến Boss, PK 1vs3, 3vs3, chiến trường 25vs25, PK sinh tồn,..,

Có nhiều giftcode cho người chơi

Giang Hồ Tu Tiên cũng quan tâm người chơi rất tốt, luôn tạo ra nhiều sự kiện trong game để người chơi nhận được các vật phẩm tốt và sưu tầm thêm tướng mới. Đồng thời còn thường xuyên tặng giftcode thông qua các minigame trên fanpage và website chính thức. Các gói giftcode này chứ rất nhiều vật phẩm hữu ích giúp tăng exp, tăng skill, và tiền,…

Nhìn chung, Giang Hồ Tu Tiên là một game nhập vai kiếm hiệp có đồ hoạ cực kỳ tốt, lối chơi hấp dẫn, đa nhiệm và nhiều hỗ trợ tốt cho người chơi. Chắc chắn đây là tựa game hấp dẫn mà bạn nên trải nghiệm qua. Nếu muốn biết thêm về game này hoặc nhiều tựa game nhập vai khác hãy truy cập đến https://tienhiep.com.vn/.