Phàm Nhân Tu Tiên – trò chơi mọi game thủ không nên bỏ qua

Nói đến thế giới game nhập vai, thị trường có đến hàng trăm hàng vạn tựa game khác nhau cho anh em lựa chọn. Trong thế giới game huyền huyễn này, có một tựa game mà anh em nhất định phải thử qua một lần. Không đâu khác, chính là trò chơi “Phàm nhân tu tiên”. Đã lỡ sa chân vào trò này sẽ rất khó thoát ra. Hãy cùng bài viết tìm hiểu thông tin về tựa game này nhé.

Sơ lược về trò chơi “Phàm nhân tu tiên” hot nhất thị trường game online

phàm nhân tu tiên

Để nói về trò chơi này, anh em hãy đọc kỹ những nội dung bên dưới. Đó là những thông tin chi tiết về tựa game đang có sức hút nhất nhì trong thị trường game online hiện nay.

Thể loại

Nói một cách dễ hiểu, Phàm Nhân Tu Tiên thuộc thể loại game nhập vai. Tức là người chơi sẽ thiết kế cho mình một nhân vật như ý muốn từ khi bắt đầu. Sau đó, theo những tình tiết xảy ra trong game, người chơi lần lượt làm theo chỉ dẫn và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng.

Mỗi việc xảy ra đều có nguyên nhân của nó, trong quá trình chơi, anh em có thể khám phá cốt truyện mà chính mình là nhân vật chính. Quá trình đó sẽ dẫn dắt anh em khám phá những vùng đất mới, mở ra những sức mạnh mới để dễ dàng hơn trên con đường tu tiên phía trước. 

Cách chơi 

Trò chơi này cũng như chính tên gọi của chúng – “phàm nhân tu tiên”. Chính là quá trình để một người phàm bình thường vượt qua các ải khác nhau và tu thành tiên. Trên con đường này ắt hẳn sẽ không đơn giản, sẽ có những thử thách từ yêu và người làm khó người chơi. Người chơi cần vượt qua từng ải một để từng bước nâng cấp và trở thành vị tiên mạnh nhất. 

Với một nhiệm vụ hoàn thành, người chơi nhận được những phần thưởng khác nhau. Có thể là vàng để  mua hoặc nâng cấp thiết bị, cũng có thể là chìa khóa để mở khóa những linh thú, giúp cho quá trình tu tiên bớt đi khó khăn.

Những điểm hấp dẫn của “phàm nhân tu tiên”

phàm nhân tu tiên

Để có thể thu hút người chơi và tạo được chỗ đứng trong thế giới game ảo, đòi hỏi game này phải có những điểm đặc biệt thú vị. Để tìm hiểu những điểm đó là gì, anh em có thể xem qua các mục bên dưới.

Đồ họa 3D sắc nét, hấp dẫn cực lớn

Với những game như vậy, đồ họa quyết định lớn đến trải nghiệm của người chơi. Một game có nhiều hình ảnh, việc di chuyển cũng như đánh nhau giữa các nhân vật, nếu đồ họa sơ sài, sẽ tạo cảm giác hụt hẫng và không gây được hứng thú lâu dài. Hiểu được điều này, “Phàm nhân tu tiên” đã đầu tư rất lớn về mảng hình ảnh để có được những chuyển động mượt mà và đẹp mắt.

Một khung cảnh như mơ như ảo được hiện ra trước mắt người chơi. Từng chi tiết của nhân vật chính đến những ngọn cỏ ven đường cũng được chú trọng hết mức. Những điều này tạo cảm giác chuyên nghiệp và hấp dẫn được người tham gia. Có nhiều người chơi hiện nay có đòi hỏi cao về đồ họa cũng đã dành lời khen cho game này. 

Cốt truyện logic, cuốn hút trong từng giây phút

Một trò chơi nhập vai phải xây dựng được một cốt truyện hay, hấp dẫn. Như một bộ phim nói về quá trình tu tiên của một người. Mọi sự việc diễn ra phải có lý do của nó và phải cho ra kết quả. Quá trình này đòi hỏi sự thống nhất, chặt chẽ với nhau. Từ chương đầu đến chương cuối phải chung một suột và tạo được sự gắn kết với nhau.

Và game này là một trong số ít trò chơi hiện nay xây dựng được câu chuyện mạch lạc và rõ ràng từ đầu đến cuối như thế. Do đó, người chơi hãy để ý những chi tiết mới xuất hiện ở chương cũ, bởi có thể đó chính là mấu chốt của sự việc sắp diễn ra trong tương lai. 

Đa dạng cấu hình nhân vật 

Đây cũng chính là một điểm đáng khen của trò chơi này. Thay vì có một nhân vật mặc định như trước, nhà sản xuất để quyền quyết định vào tay người chơi. Mỗi người chơi có thể tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của bản thân và lựa chọn nhân vật phù hợp. Từ giới tính, đến hình dáng cũng như có thể đặt tên cho nhân vật của mình. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để cho ra một nhân vật thích mắt nhất và bắt đầu vào con đường tu tiên của bản thân thôi nào.

Sự kiện diễn ra liên tục, theo dòng thời gian

Theo mỗi sự kiện hoặc ngày lễ lớn, nhà sản xuất cũng nhanh chóng bắt nhịp và cho ra nhiều sự kiện để hưởng ứng và hỗ trợ người chơi. Anh em tham gia cần chú ý vào những sự kiện này để không bỏ lỡ những phần thưởng cực lớn. Những món vũ khí quý hiếm hoặc trang phục để làm đẹp cho nhân vật chỉ xuất hiện một lần duy nhất ở mỗi sự kiện, anh em cần đặc biệt lưu ý nhé.

Bên trên là một số thông tin cơ bản về tựa game “Phàm nhân tu tiên”. Muốn biết thêm chi tiết cũng như bí kíp về trò chơi này, hãy truy cập vào trang web: https://tienhiep.com.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất. Chúc anh em có những trải nghiệm thú vị với trò chơi đầy hấp dẫn này.