Tam Quốc Liệt Truyện phiên bản tái sinh Công Thành Tam Quốc

Tam Quốc Liệt Truyện chính là phiên bản tái sinh của dòng game thần thánh mang tên Công Thành Tam Quốc đã từng làm mưa làm gió trước đây. Đặc biệt, tựa game đã có những thành công vang dội trên thị trường game quốc tế, các game thủ Việt đang đếm từng ngày để đợi ra mắt dòng game này.

Những bậc danh tướng sẽ xuất hiện trong game

Những bậc danh tướng sẽ xuất hiện trong game

Giới thiệu game Tam Quốc Liệt Truyện

Trong năm 2019 và đến đầu năm 2020, các game thủ trên khắp cả nước đã quá đã mắt với các tựa game mô phỏng thời kỳ Tam quốc phân tranh với đồ họa chibi. Chính sự “đầu độc” này đã phần nào tác động đến các ấn tượng đối với những vị tướng tài, túc trí, đa mưu bước ra từ Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Thời gian tới, game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế với dòng game Tam Quốc chuẩn sẽ sớm được ra mắt.

Game đang được đông đảo game thủ đón chờ

Game đang được đông đảo game thủ đón chờ

Các vị tướng với khí chất ngút trời, trí dũng song toàn sẽ được NPH chuyển tải đến với người chơi. Cốt truyện vốn có được nhà sản xuất game cam kết giữ nguyên, các cột mốc thời gian sẽ được mô tả phù hợp với hành trình của các game thủ.

Game điều binh khiển tướng sẽ truyền tải đến các game thủ những trận chiến với độ hoành tráng, hào hùng, máu lửa, các chiến thuật quân sự đi vào sử sách. Biến mỗi người chơi thành một bậc đế vương, một nhà biệt tài quân sự hay một chiến tướng mạnh mẽ trên chiến trường. Tất cả sẽ hội tụ và có những trải nghiệm tốt nhất dành cho người chơi.

Điều gì khiến game thủ đếm ngày ra mắt tựa game này

Nhiều tựa game được nhận định là “chuẩn” tuy nhiên trên thực tế lại ít gắn với cốt truyện vốn có. Thêm vào đó, hiện nay người chơi game thường lên đồ và để auto nên quá trình tương tác giữa người chơi với nhau rất thấp. Đó cũng là lý do chính làm cho người chơi xa dần các game chiến thuật trên thiết bị di động.

Sự ra mắt của Tam Quốc Liệt Truyện thực sự sẽ là luồng gió mới cho các game chiến thuật lấy cốt truyện từ Tam Quốc Diễn Nghĩa. Phiên bản được tái sinh, nâng cấp từ Công thành Tam Quốc ra đời vào năm 2017.

Nói-không-với-Auto-để-người-chơi-phát-huy-trí-và-lực

Nói không với Auto để người chơi phát huy trí và lực

Điểm đặc biệt nữa là người chơi hoàn toàn có thể chơi trên thiết bị di động ở cả hệ điều hành Android lẫn IOS – điều mà nhiều tựa game chỉ sử dụng được một trong hai hệ điều hành. Hai kho ứng dụng lớn nhất bao gồm: Appstore và Google Play đều có tựa game này.

Với sự thành công từng có của Công Thành Tam quốc thì đến nay người chơi đang rất chờ đợi luồng sinh khí mới cho dòng game chiến thuật vốn đang bị biến chất bởi các sản phẩm chibi có phần quá thực dụng như hiện nay.

Và cũng không có gì bất ngờ nếu các game thủ cày cuốc liên tục để trở thành kẻ viễn chinh thiên hạ, nhất thống Trung Hoa.

Các tính năng nổi bật của trò chơi

Game được xây dựng dựa trên Tam Quốc Diễn Nghĩa lừng lẫy với sự phân tranh quyết liệt qua nhiều năm của 3 nước Ngụy, Thục và Ngô.

Cơ chế chiến đấu gắn với thời gian thực, khả năng tư duy, phán đoán và phân tích của người chơi sẽ quyết định đến kết quả trong game. Chính vì vậy, các thao tác và kỹ thuật trong game đòi hỏi các game thủ phải tuân thủ và nắm bắt kịp thời chiến sự để có những đối sách phù hợp.

Một số hình ảnh đã được hé lộ

Một số hình ảnh đã được hé lộ

Các tính năng nổi bật của Tam Quốc Liệt Truyện như:

  • Các danh tướng được chiêu mộ và chiến đấu hàng ngày.
  • Các kỹ năng, chiêu thức, sở trường đặc biệt của mỗi danh tướng.
  • Chiến thuật đa dạng, binh chủng khắc chế lẫn nhau.
  • Người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị với những trận chiến trong Tam Quốc.
  • Cùng so tài với các chiến thuật gia, các danh tướng lão luyện.
  • Xây dựng trận pháp quân sự của riêng mình.
  • Đồ họa sống động, các hiệu ứng đẹp mắt, lôi cuốn.

Cách chơi game

Chơi trên thiết bị di động

Dòng game nổi tiếng này sẽ có trên Appstore và Google Play nên người chơi sẽ rất dễ dàng cài đặt và trải nghiệm. Điều cần làm là hãy chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại/máy tính bảng đủ mạnh, đủ để game vận hành mượt mà.

Chơi trên PC

Để chơi trên PC người chơi cần dùng đến các phần mềm giả lập như LDPlayer, Noxplayer, Droid4x, Memu, Bluestacks, các ứng dụng này sẽ giúp trải nghiệm thêm mượt mà. Hiện tại người chơi trên PC, IOS và Android vẫn chưa thể download và cài đặt để chơi dòng game này.

Hiện game đã có Group và Fanpage chính thức và đông đảo thành viên tham gia

Hiện game đã có Group và Fanpage chính thức và đông đảo thành viên tham gia

Hiện tại dòng game này vẫn đang trong quá trình hoàn chỉnh để mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người chơi. Đội ngũ phát triển đang dành mọi tâm huyết, thời gian và công sức để hoàn thiện từng động tác, từng tính năng để mang đến tựa game tốt nhất. Các trận công thành chiến, quốc chiến, các cuộc viễn chinh trong game sẽ trở nên sống động, tinh tế hơn bao giờ hết.

Tiên Hiệp Game sẽ sớm thông tin và có hướng dẫn cụ thể về tựa game này cho các game thủ đến khi tựa game này ra mắt. Truy cập Website https://tienhiep.com.vn/ để nắm bắt cụ thể các thông tin về Tam Quốc Liệt Truyện và những cập nhật mới nhất về game. Tiên Hiệp Game sẵn sàng đồng hành cùng các game thủ với các game Tiên Hiệp phổ biến nhất hiện nay.