Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile bom tấn kiếm hiệp sắp ra mắt

Với những ai mê dòng game Kiếm Hiệp thì không thể bỏ qua Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Tham gia trải nghiệm Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, game thủ sẽ được gia nhập vào các đại môn phái giang hồ quen thuộc như Hoa Sơn, Hằng Sơn, Nhật Nguyệt, Thiếu Lâm và Võ Đang.

Giới thiệu game Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Tiếu ngạo giang hồ là một tác phẩm kiếm hiệp huyền thoại được nhiều người yêu thích trong bộ truyện của Kim Dung. Do đó các tựa game về tác phẩm này đều cực kì thu hút người chơi. Sắp tới đây, nhà phát triển game Perfect World Games dự định cho ra mắt ở thị trường Việt Nam một tựa game hoàn toàn mới lấy bối cảnh từ Tiếu Ngạo Giang Hồ. Hứa hẹn Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ trở thành một trong những siêu phẩm game MMORPG trên thị trường những tháng cuối năm nay.

Theo thông tin từ các nhà phát hành game Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile từ đầu tháng tư thì tựa game này hứa hẹn sẽ ra mắt trong khoảng cuối quý 3 năm nay. Theo đó đơn vị đứng ra mua bản quyền của tựa game này là công ty VNG quen thuộc, điều đó hứa hẹn Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ trở thành một tựa game luôn có số lượng người chơi đông đảo. Đây thực sự là một tin đáng chú ý và làm cộng đồng người chơi Việt Nam vui mừng.

Nói sơ qua một chút thì bên cạnh Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, ở trong thời gian tới Perfect World Games lần lượt sẽ tung ra thị trường thêm 3 siêu phẩm nữa là Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (VNG), Tân Thần Điêu VNG (VNG), Vân Mộng Tứ Thời Ca (Funtap), dự định trong khoảng những tháng cuối năm 2020 và đầu năm 2021 người chơi sẽ đều được lần lượt trải nghiệm những tựa game này.

Nội dung trò chơi Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Cũng như các trò chơi tiên hiệp đi cảnh thông thường khác, đề tài mà Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Moblie đem đến cho người chơi lần này chính là một cốt truyện kiếm hiệp kinh điển. Theo đó sản phẩm mà VNG dự định ra mắt trong lần này sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm mãn nhãn khi được nhập vai vào các anh hùng trong trò chơi.

Đặc biệt ở Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile bạn sẽ được nhập vai gần như hầu hết các môn phái võ thuật như Hoa Sơn, Hằng Sơn, Nhật Nguyệt, Thiếu Lâm và Võ Đang. Theo đó bắt đầu vào trò chơi bạn có thể lựa chọn nhân vật tùy theo môn phái, sau đó bồi dưỡng nhân vật tăng cấp độ, mở khóa chiêu thức combat và tham gia các hội nhóm trong game. Để làm mới mình và cạnh tranh các tựa game ở thể loại MMORPG trên thị trường, với lần trở lại lần này Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ cho người chơi trải nghiệm các tính năng thú vị như PK, săn boss, bang hội, giao thương, vượt ải, tỉ võ… Tất cả đều rất hấp dẫn và đáng để mong chờ trong thời gian tới đây.

Đồ họa game Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ là sản phẩm được trau chuốt một cách vô cùng tỉ mỉ. Theo đó đây sẽ là tựa game được xây dựng trên nền tảng 3D đầy sinh động tả thực. Tông màu chủ đạo mà các nhà làm game đem đến cho Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile lần này là tông màu xanh ngọc, kết hợp với đó là nền nhạc nhẹ nhàng phong cách tiên hiệp thường thấy. Điều này góp phần tạo cho người chơi cảm giác khởi đầu một cuộc hình trình với sự bình yên, niềm tin vào giang hồ vốn thấy của bất kỳ dòng truyện kiếm hiệp nào.

Bên cạnh đó với mong muốn làm cho trò chơi diễn tả một cách chân thực nhất cũng như mang tới sự mượt mà, trẻ trung thì các nhân vật Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã được thể hiện bằng các nhân vật chibi. Điều này nhằm làm cho các nhân vật trở nên dễ thương, sinh động và độc đáo hơn. Tất nhiên mọi thứ đều dừng lại ở mức độ cho phép để làm trò chơi cân bằng về cốt truyện và tạo hình nhân vật.

Bối cảnh trong game được họa theo phong cách thủy mặc rất được ưa chuộng ở những tựa game Trung Quốc cùng thể loại ra mắt gần đây. Không cần Unreal Engine 4 siêu thực, bối cảnh trong game cũng lột tả được những gì mà nguyên tác Kim Dung muốn đem đến cho đọc giả. Khi nhìn toàn cảnh của một khu vực bản đồ từ trên cao, có thể thấy được đội ngũ thiết kế chăm chút rất tỉ mĩ cho phân cảnh của trò chơi.

Lời kết

Dự kiến phiên bản Việt sẽ có vào quý 3 năm nay, sẽ làm nao nức các game thủ kiếm hiệp. Mọi người nhớ đón chờ nha. Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.