Trảm Tiên Quyết – Siêu phẩm nhập vai tu ma

Trảm Tiên Quyết là một trò chơi nhập vai mới được nhà phát hành VTC cho ra mắt trong thời gian gần đây. Đây là tựa game được rất nhiều người chờ đợi khi mà nó được coi là “Tuyệt tác Tu Ma 10 năm có 1”. Vậy Trảm Tiên Quyết có gì hấp dẫn và cách chơi Trảm Tiên Quyết ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết ngay sau đây nhé!

Giới thiệu Trảm Tiên Quyết – VTC

Trảm Tiên Quyết là trò chơi mà mỗi người tham gia sẽ có thể chọn cho mình 1 trong 4 nghề, theo đó bạn sẽ có những nhiệm vụ riêng cho từng nghề, tất cả các nhiệm vụ này đều cực kì hardcore. Bên cạnh đó Trảm Tiên Quyết  là tựa game cam kết hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất. Ngoài ra tính năng chiến liên Sever cũng là một trong những điểm thu hút của trò chơi này.

Trảm Tiên Quyết  là một tựa game mà người chơi có thể săn Boss ngày đêm, 24/24. Điều này là bởi đây là tựa game rất nhiều phó bản. Đặc biệt không giống như các tựa game nhập vai khác khi mà bạn đã để thời gian săn boss trôi qua thì bạn có thể tìm kiếm lại lượt săn boss đó. Trong trường hợp nếu bạn kill được boss thì bạn sẽ có thể giải trừ phong ấn, bốc mộ Boss nhận thưởng thêm lần nữa.

  1. Kế thừa Ma Tôn – Đại khai sát giới

Ma Tôn là trang bị có thể khiến bạn tăng thêm rất nhiều lực chiến. Theo đó Ma Tôn là một chuỗi nhiệm dài xuyên suốt hành trình tu ma của bạn. Do đó Ma tôn chính là động lực để anh em cày quốc lực chiến.

  1. Khai triển kỹ năng – Biến hoá lối chơi

Mỗi nhân vật trong Trảm Tiên Quyết  đều có riêng cho mình bộ 6 kĩ năng riêng biệt. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng thêm 6 skill thuộc loại thần thông có thể thay đổi linh hoạt khi bạn combo được một bộ combo hoàn chỉnh. Ngoài ra mỗi nhân vật còn có thêm 2 kill gồm Pháp Tướng & Man Hoang.

  1. Vạn vạn Ảo hoá – Biến tấu khôn lường

Thực tế Vạn vạn Ảo Hoá vô cùng đa dạng. Đó không chỉ là hệ thống Vũ Dực, Pháp Tướng, Trận Pháp, Thời Trang… mà nó còn bao gồm hệ thống Tiên Khí, Toạ Kỵ, Tiên Phó…

  1. Lựa chọn sứ mệnh – Làm chủ lối chơi

Mỗi sứ mệnh mà bạn chọn sẽ có các kỹ năng sinh tồn riêng. Các kĩ năng này có thể tăng thêm tỉ lệ công, thủ, phòng, trị liệu,…

Tương ứng với 4 nghề thì sẽ có 4 sứ mệnh. Vì vậy tùy theo hướng chơi của bạn mà bạn cần lựa chọn được đúng sứ mệnh của mình. Như vậy hiệu quả trong những cuộc đấu của bạn sẽ được tăng cao.

  1. Ngư ca bên hồ

Ở trong Trảm Tiên Quyết bạn sẽ được trải nghiệm cảnh ngao du của các nhân vật khi tu tiên. Các hình ảnh này được khắc họa một cách cực kì rõ nét và vô cùng đặc sắc. Thông qua quá trình tu luyện bạn sẽ giúp các nhân vậy của mình được gia tăng kinh nghiệm, tiền đồng, linh khí…

  1. Giải trừ Phong ấn – Bốc Mộ kiếm đồ

Như đã nói bệ thống Boss trong Trảm Tiên Quyết rất đa dạng, ngoài ra nếu bạn chết khi săn bot thì thời gian hồi sinh của bạn sẽ khá nhanh. Tuy nhiên nếu đã xác định cho mình mục tiêu đua top thì bạn cần gia nhập vào các liên minh. Khi đó anh em sẽ bảo kê nhau, bạn sẽ không còn sợ bị người chơi khác cướp last kill nữa.  

Ngoài ra tính năng “bốc mộ” trong Trảm Tiên Quyết cũng là một trong những ưu đãi mà người chơi nào cũng mong muốn. Theo đó nếu bạn là người chơi giết boss, lúc này người chơi không những nhận thưởng mà triệu hồi nó một lần nữa. Khi bạn giải trừ phong ấn cho boss đào mộ thì tỉ bạn sẽ nhận được x2 tiền thưởng.  

  1. Free VIP lên VIP 3

Khi tham dự Trảm Tiên Quyết, bạn hoàn toàn có thể lên mức vip 3. Theo đó bạn có thể thoải mái giao thương và cày được những món đồ giá trị. Khi đó bạn có thể tích lũy KNB, khi sử dụng phí bạn có thể thăng cấp vip của mình.

Ngoài ra khi tham dự trò chơi này bạn còn có thể nhận được Free Vip 3 cho người chơi tham gia, cực kì hấp dẫn phải không nào.

  1. Kết nghĩa huynh đệ – Kết bái lương duyên

Là một game nhập ma mới lạ nên Trảm Tiên Quyết được rất nhiều người chơi ưa thích và tham gia. Vì vậy ở đây bạn còn có thể chiến đấu với rất nhiều anh hào khác, kết bạn hoặc thậm chí là lên duyên vợ chồng với người khác giới.

  1. Liên SV Đi theo lộ trình phát triển Game lâu dài. Hệ thống liên server của Game cực đặc sắc. Đặc biệt, thiết kế riêng Map liên server, chia ra 6 khu vực map nhỏ đi kèm với những nhiệm vụ liên server như: Vận tiêu liên server, cướp tiêu, hẹn nhau PK giữa các tiên minh, các hoạt động chiến trường theo giờ hay train quái thưởng exp cực cao.

Lời Kết

Trảm Tiên Quyết là một game tiên hiệp nhập vai tu ma khá thú vị. Hiện tại game đã ấn định ngày ra mắt 16/09. Bạn đã tải và chơi thử chưa? Tuyệt tác Tu Ma 10 năm có 1 đang chờ đón bạn nhập vai. Ngoài ra tienhiep.com.vn còn có rất nhiều game nhập vai khác đang đợi bạn khám phá.